Nýir dagar

Frúin fer stundum í afgreiðsluna

Þann 1. október sl. opnaði Magnús Hermannsson rafeindavirkjameistari og kerfisstjóri rafeinda- og  tölvuþjónustu í bílskúrnum

að Úthaga 13 Selfossi. Þessa ákvörðun tók hann í kjölfarið á uppsögn sinni þegar tölvudeild Árborgar var lögð niður þann 1. júlí sl. Magnús hefur víðtæka reynslu í rekstri á tölvukerfum og hefur m.a. starfað hjá Árborg, Árvirkjanum, Kögun Keflavík og við Lóranstöðina á Gufuskálum. Hann býr yfir mikilli þekkingu þegar kemur að lampagræjum og smíðar m.a. slíka magnara.

 

Lampa-gítarmagnari í viðgerð

Upplýsingar um það og fleira má finna á heimasíðu hans sem ber einmitt nafnið tubes.is. Hann mun bjóða uppá yfirfærslur á stafrænt form, s.s. vinyl, kassettur, ljósmyndir, slides, vhs, 8mm, miniDv og fleira. Einnig stendur til að bjóða uppá skýjalausnir hvað það varðar. Þá hefur hann mikla reynslu í viðgerðum á plötuspilurum, mögnurum og hvers kyns raftækjum. Hann er giftur Önnu Lindu Sigurðardóttur deildarstjóra Fjölmenningardeildar Vallaskóla sem er hans hægri hönd.    Auglýstur opnunartími er 9-16 virka daga og eftir samkomulagi. Síminn er 6997684. 

Í október er boðið uppá 20% afslátt af öllum yfirfærsluverkefnum sem koma inn.

Opið hús verður föstudaginn 14.10 kl. 16-19. Kaffiveitingar.

Anna Linda